Đang cập nhật! Đang cập nhật!

---- Đây là quảng cáo đang thử nghiệm, không phải virut mọi người hãy bỏ qua ----

[18+] Mau xuyên: Nuông Chiều Nhục Dục - Chương 45

Chương trước
Report
Chương sau
[18+] Mau xuyên: Nuông Chiều Nhục Dục - Chương 45 ảnh đầu tiên

Hắn cởi đến lớp vải cuối cùng, phóng thích ra cự căn dưới háng đã thức tỉnh, cứng thẳng như một cây gậy gỗ chỉ trong một đoạn thời gian ngắn ngủi.

 

"Kiều Kiều, là do cháu không ngoan."

 

"Cho nên… Chú phải dùng dương vật to lớn này của mình… Thật tốt… Giáo dục lại cháu cho thật tốt."

 

Chỉ bằng bàn tay to lớn của hắn đã chế trụ được chiếc nơ con bướm đang trói hai tay của Sở Kiều, kéo lấy cả nửa người cô về phía sau, một tay khác rất nhanh đã nắm lấy côn thịt của mình, hướng về phía cặp mông căng tròn của Sở Kiều mà đánh.

 

"Bốp."

 

"Lạch cạch."

 

Côn thịt thô cứng đánh vào cặp mông mượt mà rất có độ đàn hồi, cự căn nóng rực một cách rõ ràng tiếp xúc với cô, mang đến cho Sở Kiều cảm giác kích thích cực độ khiến tiểu huyệt cô co rút lại mấy phần, thân thể cũng không tự giác được chạy trốn chúi người lên phía trước, biết được thủ đoạn này của cô, hắn ra sức kéo cô trở về lại, càng làm vậy, cô lại càng sát gần đến người đàn ông ở phía sau mình hơn một chút.

 

Cảm giác kia cũng không đau đớn là gì, ngược lại bởi vì côn thịt đập vào giữa hai đùi của cô khiến cho nó bị kích thích, mang theo một chút tê dại nhè nhẹ cùng với cảm giác hơi ngứa ngáy.

 

"A… Ưm a… Chú ơi… Chú ơi cây roi này thật dài… Cứng quá… A a…"

 

Thanh âm giọng nói của Sở Kiều mang theo chút run rẩy, cảm giác ngọt ngào đến phi thường.

 

Quy đầu Sở Mân Thâm dần dần tràn ra một thứ chất lỏng, theo hành động của hắn một lần nữa dí sát lại giữa hai mông của Sở Kiều mà ma sát, chất lỏng dâm mĩ kia cũng vì vậy mà đánh bóng cặp mông mềm mại của Sở Kiều.

 

"Ư a… Chú ơi… Roi lớn nóng quá… Thật nứng… Mông Kiều Kiều… Muốn… Muốn bị đánh thêm nữa, mạnh nữa… A ưm…"

 

"Mông Kiều Kiều lại còn có thể đàn hồi đến mức này." Sở Mân Thâm một bên nói còn một bên dường như đang xác nhận lại điều đó bằng cách dùng bàn tay của hắn hung hăng đánh một bên, bên mông phải của cô lưu lại dấu năm ngón tay hồng hồng bên trên, "Đàn hồi như vậy, lại còn căng tròn đến thế, roi lớn này của chú có đánh… Cũng sẽ không hư được…"

 

"A a… Chú ơi đừng đánh… Kiều Kiều… Kiều Kiều đau lắm~~" Sở Kiều bị đánh tới mức cặp mông cũng trở nên run lên, đầu gối đều đã căng cứng tới mức như muốn chuột rút.

 

"Bốp."

 

"Nói, cháu có phải hay không là một con yêu tinh nhỏ!"

 

"Bốp!"

 

"Cháu có phải hay không là sinh ra chính là để tới đây câu dẫn chú hai?"

 

"Bốp!"

 

"Cháu có phải đã sớm nghĩ muốn bị chú làm chuyện này rồi hay không? Hả?"

 

"Bốp!"

 

"Ha… Mỗi ngày đều câu dẫn chú… Ha ha… Làm cho dương vật của chú mỗi ngày đều như muốn chết đi sống lại!"

 

Nghe được thanh âm trong lời nói của Sở Mân Thâm tràn ngập tình dục, Sở Kiều cảm giác được giữa hai đùi của mình có nước gì đó đang chảy xuống. Cô nỗ lực kẹp chặt huyệt nhỏ của mình lại, không nghĩ đến điều này càng làm cho Sở Mân Thâm để ý đến hành động của cô hơn.

 

"A ưm… Là… A a… Kiều Kiều chính là một con yêu tinh dâm đãng… A… Kiều Kiều chính là sinh ra để tới câu dẫn chú… Câu dẫn chú hai… Kiều Kiều… Kiều Kiều rất muốn… Rất muốn bị chú hai làm tình… Bị đại dương vật của chú đút thật sâu…"

 

Sở Kiều ngửa đầu, hơi thở còn không xong, giọng điệu gấp rút đáp lại sự chất vấn của người đàn ông phía sau cô, phục tùng mà nghe lời…

 

"Ha… Kiều Kiều… Đồ nhóc dâm… Chú hai… Chú thật sự nhịn không nổi nữa rồi…"

 

Sở Mân Thâm nghe lời thuật lại của Sở Kiều mà kích thích không thôi, tới mức dương vật trướng đến đau nhức, hắn cởi bỏ dây trói tay của Sở Kiều, mang cô kéo lại sau đó lật người lại, mặt đối mặt, hai mắt hắn đỏ rực như máu nhìn cô thiếu nữ trước mặt, dùng hết toàn bộ sự nhẫn nại cuối cùng của mình để khắc chế bản thân, vừa dữ tợn vừa ôn nhu hỏi.

 

"Kiều Kiều, có thể chứ? Chú có thể… Làm cháu sao?"

 

Sở Kiều cười, nụ cười tươi như ánh mặt trời xán lạn tới mức lóa cả mắt.

 

Đôi tay của cô vòng qua cổ của Sở Mân Thâm, chậm rãi tách hai đùi của mình ra.

 

"Chú hai… Yêu cháu… Dùng dương vật to lớn của chú… Hung hăng yêu cháu…"

[18+] Mau xuyên: Nuông Chiều Nhục Dục - Chương 45 ảnh cuối cùng

[18+] Mau xuyên: Nuông Chiều Nhục Dục - Chương 45

Chương trước
Report
Chương sau

[18+] Mau xuyên: Nuông Chiều Nhục Dục - Chương 45

Bình luận