[Novel] Tôi đã đóng vai người con gái nuôi quá hoàn hảo - TRUYENGIHOT

[Novel] Tôi đã đóng vai người con gái nuôi quá hoàn hảo

Tên khác: I Played the Role of the Adopted Daughter Too Well

Tác giả: 다나

Thể loại: Âu Cổ Ngôn Tình Truyện Chữ

Lượt xem: 100

[Novel] Tôi đã đóng vai người con gái nuôi quá hoàn hảo Xếp hạng: 4.6/5 với 16 đánh giá

Giới thiệu

Truyện tranh [Novel] Tôi đã đóng vai người con gái nuôi quá hoàn hảo được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện [Novel] Tôi đã đóng vai người con gái nuôi quá hoàn hảo

Khi tôi xuyên vào cuốn sách này, mục đích của tôi đơn giản chỉ là tồn tại. 

‘Mình phải sống lâu hơn nữa! Và sống thật hạnh phúc! Mình phải cố gắng hết sức!”  

Tôi sẽ đi trên con đường của chính mình tạo ra. 

“Dù đi bất cứ nơi nào, người ngồi cạnh em sẽ luôn là anh. Em đã hứa sẽ vỗ về anh suốt quãng đời còn lại, phải không?” Trùm cuối của cuốn sách, người chắc chắn sẽ bị đâm chết như trong nguyên tác đang nhìn tôi với ánh mắt si mê. 

Nếu tôi từ chối, anh ta sẽ phá hủy cả thế giới.

Được rồi, anh sẽ giết hắn. Vậy em hài lòng rồi chứ?” Ông anh trai thứ năm của tôi hệt như một thằng điên.

“Từ đây đến đây là vùng đất của chị. Và nó cũng là của em nữa, em gái đáng yêu của chị. Chị sẽ rất hạnh phúc nếu như có thể dâng hiến hết mình cho ước mơ vĩ đại nhất của em.” Chị gái thứ tư sẽ trở thành người phụ nữ giàu nhất đất nước, mở bản đồ ra và nói.  

Nếu tôi nói rằng tôi không có ước mơ vĩ đại như chị ấy, có lẽ một chuyện khủng khiếp sẽ xảy ra.

“Tôi đang mong chờ đến ngày Đông chí, ngày mà ngài sẽ cai trị hoàn toàn nơi này.” Một nụ cười hiện lên trên gương mặt của người quản gia phục vụ tôi.

“Nếu em rời khỏi Verratoux, trái tim chị sẽ ngừng đập vào ngày mai. Em muốn trơ mắt nhìn thấy chị chết sao?” Chị cả của tôi, người sẽ thừa kế gia tộc, giờ đây đang lấy mạng sống của mình để đe dọa tôi.  

Và đây là vấn đề lớn nhất. Bằng một cách nào đó, một nụ cười nhạt hiện lên trên gương mặt cha tôi, một nụ cười tươi hơn so với trước đây. “Tự lập? Cứ thử xem. Ta sẽ không bỏ sót bất kì con kiến nào trên mảnh đất này.” 

“Con nghĩ con có thể tự đứng vững khi rời khỏi vòng tay của ta sao...” Sau đó, ông ấy trừng mắt nhìn tôi. Họ đều cư xử rất kì lạ.

Tất cả mọi thứ đều đang đi sai hướng.

 

Tôi chỉ cố gắng hết sức mình thôi mà?

Danh sách chương

Bình luận mới nhất