[18+] Cảm Nhận Từ Những Gì Tôi Biết - TRUYENGIHOT

[18+] Cảm Nhận Từ Những Gì Tôi Biết

Tên khác: Đang cập nhật

Tác giả: Đang cập nhật

Thể loại: 18+ Manhwa Truyện Màu Ngôn Tình Hài Hước Harem

Lượt xem: 161718

[18+] Cảm Nhận Từ Những Gì Tôi Biết Xếp hạng: 4.4/5 với 176 đánh giá

Giới thiệu

Truyện tranh [18+] Cảm Nhận Từ Những Gì Tôi Biết được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện [18+] Cảm Nhận Từ Những Gì Tôi Biết

 

Bố mẹ của Joo Dohee và Woo Ah-Yeon là bạn thân nên 2 người từ nhỏ đã chơi thân với nhau. Woo Ah-Yeon là con gái của một nhãn hiệu thiết kế nổi tiếng, từ nhỏ đã sống trong nhung lụa do đó tính cách của cô vô cùng hướng ngoại. Đặc biệt là “lịch sử tình tường” lẫy lừng của mình. Woo Ah-Yeon thì luôn thẳng thắn đưa ra ý kiến bản thân và trong quan hệ thì vô cùng cuồng nhiệt. Trái ngược đó thì Joo Dohee có phần e ngại hơn và khác với Woo Ah-Yeon từ lâu đã biết “trái cấm” thì cô ấy đến tận đại học mới được cảm nhận.

Trong Woo Ah-Yeon, cô luôn thôi thúc muốn được cảm nhận sự khoái cảm trong tình dục nhưng Joo Dohee vẫn chưa được thỏa mãn dục vọng của bản thân. Về sau cả hai đều đã kết hôn và không còn giữ liên lạc với nhau. 

Bộ truyện này đề cập về những vấn đề sau hôn nhân đặc biệt là ngoại tình. Chúng ta đến với nhau vì tình yêu nhưng đến khi đi ngoại tình vì do không đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Liệu đó có phải là lý do chính đáng để ngoại tình không? Mà liệu ngoại tình có là cách giải quyết hợp lý nhất cho vấn đề ấy không? Qua những chap truyện chúng ta dần dần được nhìn thấy những vấn đề trong hôn nhân, những mâu thuẫn gia đình vợ chồng và kể cả mâu thuẫn trong vấn đề sex. Liệu im lặng có phải là cách giải quyết tốt không?

 

2 nhân vật nữ trong truyện thay phiên nhau hoán đổi thân xác, cảm nhận cuộc sống của đối phương. Dần dần những nút thắt bắt đầu được gỡ ra và những bí mật được giấu kín sẽ được tiết lộ. Và rồi bức tranh hôn nhân đầy hạnh phúc, tươi đẹp ấy liệu có bị rạn nứt không? Tình cảm vợ chồng liệu có bền vững như ban đầu? Hay những vấn đề có được giải quyết không? Liệu người đáng trách là ai?

Danh sách chương

Bình luận mới nhất